Chuyển phát nhanh

Chuyển Phát Nhanh Buuchinhvietnam

Buuchinhvietnam cam kết về chuyên chở hàng không quốc tế, hàng không và đường biển, vận tải đường sắt và đường bộ, hợp đồng hậu cần và dịch vụ thư tín điện tử quốc tế cho khách hàng của mình. Mạng lưới toàn cầu bao gồm hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ và 275.000 nhân viên trên toàn thế giới cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao và kiến ​​thức địa phương để đáp ứng các yêu cầu về chuỗi cung ứng của họ. Buuchinhvietnam chấp nhận trách nhiệm xã hội bằng cách hỗ trợ bảo vệ khí hậu, quản lý thiên tai và giáo dục.

 

 

Ban đầu, Công ty Chuyển Phát Nhanh Buuchinhvietnam chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận thư từ giữa Hoa Kỳ và Hawaii. Sau đó, Buuchinhvietnam mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Trụ sở chính của Buuchinhvietnam đóng ở Bonn nước Đức. Buuchinhvietnam là một trong số ít công ty có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là Eurepean Air Transport.

Buuchinhvietnam Việt Nam bắt đầu chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998 khi ký kết hợp tác với Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh và bưu điện Hà Nội. Mục đích là chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại. Buuchinhvietnam đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua..

Trụ sở toàn cầu của Buuchinhvietnam đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

Hầu hết các hoạt động kinh doanh của Buuchinhvietnam Express được kết hợp như Buuchinhvietnam International GmbH.

Đối thủ cạnh tranh chính bao gồm FedEx , UPS , TOLL , TNT và hãng vận chuyển quốc gia như Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail . Tuy nhiên, chuyển phát nhanh Buuchinhvietnam có quan hệ đối tác nhỏ với USPS, cho phép Buuchinhvietnam phân phối các gói nhỏ cho người nhận thông qua mạng lưới USPS gọi là Buuchinhvietnam eCommerce. Đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất chuyển thư USPS trong và ngoài Iraq và Afghanistan .

Buuchinhvietnam cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới, bao gồm các chuyến hàng đến các quốc gia như Irac, Afghanistan và Myanmar (trước đây là Miến Điện). Vì nó thuộc sở hữu của Đức nên Buuchinhvietnam không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm vận hoặc cấm vận của Hoa Kỳ và sẽ gửi tới Cuba và Bắc Triều Tiên . Tuy nhiên, có những quy tắc nghiêm ngặt để chuyển tới Bắc Triều Tiên, vì đất nước này có quan hệ bất ổn với phương Tây.

Vì Buuchinhvietnam không còn là công ty của Hoa Kỳ, nó không được phép thực hiện chuyến bay nội địa giữa các sân bay Hoa Kỳ. Buuchinhvietnam hợp đồng các dịch vụ này với các nhà cung cấp khác.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Buuchinhvietnam của dhlvietnam.com.vn sẽ nhận được những tiện ích sau:

– Buuchinhvietnamvietnam.com.vn hiện là đại lý cấp 1 của Buuchinhvietnam với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp quý khách tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.

– Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

– Dịch vụ chuyển phát quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian , an toàn , nhanh chóng.

– Ưu đãi giá cước, chiết khấu hấp dẫn

10 lý do lựa chọn Buuchinhvietnam là nhà vận chuyển Quốc tế của bạn
1. Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp

2. Quản lý hàng hóa vận đơn bằng Quản lý hành trình do Buuchinhvietnam cung cấp.

3.Là đối tác với các hàng hàng không Quốc tế và Việt Nam và hãng vận Chuyển Quốc tế Uy tín như Buuchinhvietnam, UPS, Fedex, TNT.

4.Mạng lưới vận chuyển nhận hàng toàn quốc tại tất cả 63 tỉnh/thành phố cả nước.

5.Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận Chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.

6. Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo an toàn uy tín cho khách hàng.

7. Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan.

8. Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng

9. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa Quốc tế tại tất cả các chi nhánh Buuchinhvietnam cả nước.

10. Là điểm tựa tin cậy về chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong việc kinh doanh của quý khách. Cũng là sự thành công của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển của Buuchinhvietnam Express luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

hotline: 093605003 – 093461102