Nhận biết gian lận

Là đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu, nhãn hàng Buuchinhvietnam được biết đến trên khắp thế giới. Buuchinhvietnam nghiêm túc bảo vệ khách hàng của chúng tôi và thông tin nhạy cảm của khách hàng. Chúng tôi khuyến khích quý vị nhận biết về hành vi gian lận tiềm năng của các bên có ác ý sử dụng nhãn hàng Buuchinhvietnam.

Sử dụng gian lận nhãn hàng Buuchinhvietnam

Đã có người tìm cách gian lận những người mua sắm trực tuyến bằng cách sử dụng trái phép tên và nhãn hàng Buuchinhvietnam qua các trao đổi email và đồ họa trông có vẻ xuất phát từ Buuchinhvietnam.

Trong đa số các trường hợp email liên quan đến bán hàng trên mạng và có thể đề nghị thanh toán trước khi giao hàng.

Buuchinhvietnam thông báo với quý vị rằng Buuchinhvietnam không đề nghị thanh toán theo phương thức này. Buuchinhvietnam chỉ thu tiền đến hạn cho các chi phí vận chuyển chính thức của Buuchinhvietnam.

Thông báo về bảo mật này không ảnh hưởng đến nghĩa vụ của người nhận hàng phải thanh toán chi phí vận chuyển, hải quan, thuế GTGT và các chi phí tương tự, khi những chi phí này phải trả đủ vào thời điểm giao hàng.

Buuchinhvietnam không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí, lệ phí hoặc các khoản thanh toán phải chịu do hành vi gian lận.

Thư Rác Và Virus

Thông báo rằng nếu quý vị nhận được một email ghi rằng Buuchinhvietnam đang cố gắng giao một kiện hàng và đề nghị quý vị mở tập tin đính kèm email để có thể giao hàng, đây là email lừa đảo, không có kiện hàng và tập tin đính kèm có thể là vi rút máy tính.

Đừng mở tập tin đính kèm. Email và tập tin đính kèm này không được gửi từ Buuchinhvietnam.

Thư phishing

Tên của Buuchinhvietnam đã được sử dụng trong nhiều email lừa đảo và thư rác, được gọi chung là “Phishing”. Một email như vậy ghi rằng Buuchinhvietnam đang cố gắng giao một kiện hàng và yêu cầu người nhận mở tập tin đính kèm email để có thể giao hàng. Những email này không phải của Buuchinhvietnam – tác giả của chúng chỉ sử dụng tên Buuchinhvietnam trong thư của mình để thu hút sự chú ý của người dùng và hợp thức hóa cho các email.
Buuchinhvietnam khuyến cáo không mở các email nếu được xác định là “của” Buuchinhvietnam, và trong một hoặc nhiều trường hợp sau đây:

Qúy vị đã nhận được một email không có số theo dõi và quý vị hiện không hợp tác kinh doanh với Buuchinhvietnam
Email có một tập tin đính kèm và quý vị không biết được rằng quý vị đang hợp tác kinh doanh với Buuchinhvietnam
Email hướng dẫn bạn mở một tập tin đính kèm để có số theo dõi
Người nhận một email đáng ngờ chứa số theo dõi có thể kiểm chứng xem số theo dõi đó có hiệu lực hay không bằng cách chèn số theo dõi đó vào ô “Số Theo dõi”. Nếu không có kết quả theo dõi phản hồi, đó không phải là số theo dõi có hiệu lực và email có số theo dõi đó không do Buuchinhvietnam gửi.

Trang Web

Nếu quý vị nghi ngờ về tính nhất quán của một trang web sử dụng nhãn hàng Buuchinhvietnam, phải luôn luôn truy cập trang web của Buuchinhvietnam qua trang web toàn cầu của chúng tôi tại đây  Buuchinhvietnam Express

Thông Báo Gian Lận

Vui lòng thông báo cho Dịch vụ khách hàng Buuchinhvietnam đã nhận email lừa đảo hoặc đáng ngờ của Buuchinhvietnam